Tổ Yến Tinh Chế Khánh Hoà Cao Cấp Chính Hãng Giá Tốt

Tổ yến tinh chế Khánh Hoà là sản phẩm tổ yến đã được làm sạch nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cực tốt cho người dùng. Chính vì vậy "yến tinh chế" được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn để tẩm bổ, làm quà biếu tặng. Yến tinh chế Vạn Xuân 100% được làm từ tổ yến nguyên chất, sản xuất trong quy trình khép kín, cam kết chất lượng mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.
1.800.000 3.600.000 
1.600.000 3.200.000 
2.000.000 4.000.000 
1.000.000 2.000.000 
-3%
1.800.000 3.500.000 
1.650.000 2.300.000 
1.500.000 3.000.000 

Tổ yến tinh chế là gì?

Yến tinh chế cao cấp được biết đến là loại yến sào cao cấp, được tuyển chọn kỹ càng từ các tổ yến thô to, dày và đẹp rồi trải qua quá trình sơ chế, rút lông sau đó là làm sạch. Quá trình làm sạch, sơ chế, nhặt lông yến, cuối cùng là sấy khô bằng phương pháp hoàn toàn thủ công. Giúp cho tổ yến tinh chế cao cấp có thể giữ được trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị. Cụ thể hơn loại yến tinh chế cao cấp sẽ có tỉ lệ yến sợi dài là 100%, còn loại yến tinh chế chất lượng thì chỉ có 70% sợi dài cùng 30% yến sợi ngắn.

yen-tinh-che-1

Tất cả sẽ đều được tuyển chọn từ yến sào cao cấp, cực kì tiện lợi khi sử dụng, người dùng chỉ cần ngâm yến từ 25-40 phút cho đến khi tổ yến nở tơi sợi ra thì có thể mang đi chưng và chế biến thành các món ăn.

Quy trình sản xuất tổ yến tinh chế tại Yến Sào Vạn Xuân

Tổ yến tinh chế tại Yến Sào Vạn Xuân được tuyển chọn vô cùng tỉ mỉ và kỹ càng để mang tới những tổ yến tinh chế chất lượng cho người dùng. Dưới đây quá trình sản xuất của tổ yến tinh chế tại đơn vị này.

Bước 1: Phân loại và kiểm tra chất lượng của yến sào thô

Đầu tiên, yến sào thô sẽ được thu hoạch tại các gia đình nuôi yến. Sau đó, yến thô sẽ được đóng gói và vận chuyển đến cơ sở sản xuất. Ở đây, yến sào sẽ được phân loại để kiểm tra chất lượng, chất lượng được tính theo “tỉ lệ vàng” và “tỉ lệ kim cương” một cách nghiêm ngặt dựa trên độ dày cũng như màu sắc và lượng tạp chất đã có trong tổ yến. Sau bước phân loại thì yến sào sẽ được sắp xếp và được mang tới kho lưu trữ để đảm bảo vệ sinh.

Bước 2: Làm sạch để chuẩn bị chế biến

Yến sào Vạn Xuân khi đến tay khách hàng phải là sản phẩm sạch và an toàn, đảm bảo dinh dưỡng nhất. Do đó, tất cả nhân viên khi sơ chế yến sào đều phải trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng và huấn luyện bài bản. Đội ngũ nhân viên của Vạn Xuân khi bước vào chế biến yến đều được trang bị quần áo, dụng cụ bảo vệ một cách đầy đủ. Đồng thời, những vật dụng được sử dụng trong khâu sơ chế yến sào sẽ đều phải được vệ sinh cũng như khử trùng sạch sẽ.

Bước 3: Quy trình sơ chế yến thô

Yến sào thô sẽ được ngâm trong nước lọc cho đến khi mềm và sợi yến tơi ra. Tùy theo độ dày hay mỏng của yến sào mà thời gian ngâm được kéo dài từ 20-25 phút. Yến sào được cho qua nước nhiều lần để loại bỏ hết các sợi lông măng. Sau đó, nhân viên sơ chế sẽ vớt yến ra ngoài để nhặt các sợi lông còn sót lại và xử lý các tạp chất khỏi yến sào. Quan trọng nhất trong công đoạn này là phải chú ý thời gian khi ngâm yến sào. Nếu ngâm quá ít thì yến sào sẽ chưa đủ mềm và khó loại bỏ hết tạp chất đọng lại trên sợi yến. Còn nếu ngâm quá lâu thì sẽ rất dễ làm mất đi khoáng chất có sẵn trong yến sào.

yen-tinh-che-2

Bước 4: Làm sạch Yến

Đây là giai đoạn quan trọng và yêu cầu sự tỉ mỉ, công phu nhất của người thợ, nó trực tiếp quyết định tới chất lượng của yến sào. Trải qua hết các bước bên trên, yến sào sẽ được người thợ tỉ mỉ nhặt sạch từng tạp chất, từng chiếc lông tơ nhỏ còn xót lại. Trung bình, cứ 100g yến thì sẽ có một người thợ yến phải bỏ ra 12 tiếng đồng hồ mới nhặt sạch được hết mọi lông tơ, tạp chất có trong yến sào. Bên cạnh đó, người thợ cũng phải có sự tập trung  cực cao, cực tỉ mỉ và cẩn thận mới có thể hoàn thành được.

Bước 5: Ép khuôn và sấy khô để lưu trữ

Yến sào sau khi đã được làm sạch hoàn toàn sẽ được đem đi ép vào khuôn để tạo thành tổ. Thông thường thì cứ 130g-150g yến sào thô (tùy thuộc vào chất lượng thực của tổ yến) thì thu được 100g yến tinh chế. 100g yến sạch có thể thu được 15-16 tổ.

Yến sào sau khi đã tạo thành tổ sẽ được đưa tới máy sấy lạnh. Công đoạn này vừa giúp yến khô nhanh và vừa đảm bảo được hương vị đặc trưng vốn có của yến sào. Yến sào sẽ giữ được màu sắc tự nhiên nhất cũng như giữ được các chất dinh dưỡng vốn có. Yến sào sau khi sấy lạnh sẽ có hình dạng như cánh sen trông rất đẹp mắt. Cuối cùng, thành phẩm sẽ được lưu trữ và đóng hộp hoàn chỉnh trước khi được mang tới tay khách hàng.

Điểm khác biệt của tổ yến tinh chế của chúng tôi

  • Có hình dáng sáng đẹp và bắt mắt
  • Các tai yến và sợi yến đều đã được làm sạch thông qua quy trình chế biến tỉ mỉ để mang tới khách hàng những tổ yến tinh chế an toàn và không còn lẫn bất cứ loại tạp chất nào
  • Tổ yến tinh chế của Vạn Xuân giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không cần phải nhặt lông hay tự loại bỏ tạp chất mà chỉ cần rửa lại tổ yến rồi đem đi chế biến thành các món ăn bổ dưỡng ngay
  • Yến tinh chế Vạn Xuân vô cùng tiện lợi và phù hợp khi mang đi biếu tặng
  • Dễ dàng bảo quản

Các loại tổ yến tinh chế trên thị trường

Các loại tổ yến tinh chế phổ biến trên thị trường hiện nay được phân loại theo màu sắc tổ yến như: bạch yến tinh chế, hồng yến tinh chế và huyết yến tinh chế. Mỗi một loại tổ yến tinh chế sẽ có sự khác biệt về thành phần dinh dưỡng cũng như màu sắc và giá thành.

  • Bạch yến tinh chế là một trong những loại tổ yến phổ biến nhất hiện nay với màu trắng và giá thành thấp nhất trong cả 3 loại. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất dành cho cơ thể.
  • Hồng yến tinh chế là loại tổ yến có màu hồng cam được khai thác tương đối khó khăn nên có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với sản phẩm bạch yến.
  • Huyết yến tinh chế là loại tổ yến có mức giá đắt nhất hiện nay. Sản lượng huyết yến có số lượng hạn chế, hằng năm rất ít và khai thác vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Loại yến này chỉ xuất hiện ở một số nơi nên có tính khan hiếm và mang giá trị kinh tế cao.

Giá trị dinh dưỡng mà tổ yến tinh chế mang lại?

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Tổ yến được biết đến là thực phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng và dược liệu cao như:  chống lão hóa, chống ung thư hay có khả năng giúp cải thiện sự tập trung cũng tăng ham muốn.

yen-tinh-che-3

Trong tổ yến tinh chế có chứa Protein dồi dào. Chúng cũng chứa sáu loại hormone, bao gồm cả testosterone và estradiol.

Tổ yến cũng chứa carbohydrate và một lượng nhỏ lipid (các phân tử tự nhiên bao gồm cả chất béo).

Giúp đôi mắt khỏe

Theo một nghiên cứu năm 2011 từ Khoa Giải phẫu của Đại học Quốc gia Malaysia đã cho thấy tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao và hỗ trợ việc giữ cho giác mạc khỏe mạnh sau khi bị thương hoặc bệnh tật. Họ tiêm huyết thanh của tổ yến vào thỏ và nhận thấy rằng chúng tạo ra nhiều nguyên bào sợi hơn so với những con khác.

Có lợi với hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa ở trẻ em hoặc bệnh nhân mới ốm dậy thường kém. Tổ yến sẽ là thực phẩm giúp cho người dùng dễ tiêu, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy, khi sử dụng yến sào, người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và cải thiện hệ tiêu hóa.

Có giá trị dinh dưỡng cao cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ mang thai và sau sinh thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe như: rụng tóc hay xuống sắc… Để khắc phục tình trạng này và giúp thai nhi có một làn da khỏe mạnh, bà bầu nên ăn yến sào. Tổ yến giúp bà bầu giảm rụng tóc và phục hồi nhanh hơn sau sinh, nó còn hỗ trợ người dùng ăn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, tổ yến còn có tác dụng khác là làm đẹp da, chống nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa.

Giá tổ yến tinh chế

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp tổ yến tinh chế với các mức giá khác nhau tùy vào số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm. Trung bình tổ yến tinh chế có giá giao động từ 3-4 triệu VNĐ tùy vào số lượng mua cũng như đơn vị mà người dùng chọn mua.

Mua tổ yến tinh chế tại Yến Sào Vạn Xuân

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường yến sào ngày càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, cũng vì thế mà nhiều người tiêu dùng có phần ngần ngại trước các thông tin về các loại yến nhập không có sự đảm bảo về chất lượng. Ý thức được Tổ yến có liên quan trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, nhất là những người lớn tuổi và trẻ em đang trong thời gian điều trị hoặc dưỡng bệnh Yến sào Vạn Xuân cam đoan cung cấp ra thị trường những sản phẩm tổ yến sạch 100%, đảm bảo không pha trộn bất cứ thứ gì trong quá trình rút lông, tinh chế.

yen-tinh-che-4

Với tâm điểm kinh doanh là dùng tất cả tâm huyết và sự lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại thành công xứng đáng mà thành công mà Yến sào Vạn Xuân hướng tới đó chính là sự hài lòng, an tâm và sức khỏe cho người sử dụng sản phẩm của đơn vị này.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Tổ Yến tinh chế cao cấp Khánh Hoà cũng như đơn vị cung cấp tổ yến tinh chế uy tín. Hãy liên hệ ngay tới Yến Sào Vạn Xuân để được tư vấn cũng như mua cho mình những sản phẩm yến sào cao cấp với giá thành cực kì phải chăng bạn nhé!