Chào mừng quý khách hàng tới Yến Sào Vạn Xuân!

Để chắc chắn chính sách hay cách mà chúng tôi thu thập thông tin quý khách hay thường xuyên ghé thăm “chính sách bảo mật”. Mọi chi tiết hay update đều được cập nhật tại đây.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật thông tin

Yến sào Vạn Xuân cam kết bảo mật thông tin 100% của khách hàng khi khách hàng mua yến hoặc cần tư vấn sản phẩm. Để sử dụng dịch vụ mua bán yến sào tự nhiên chính hãng được thuận tiện hơn, Yến Sào Vạn Xuân chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng bao gồm lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch phương thức thanh toán để giải quyết những vấn đề phát sinh hoặc gửi tới khách hàng những chương trình ưu đãi mới nhất của Yến sào Vạn Xuân tặng những khách hàng cũ, khách hàng thân thiết với chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin

Yến sào Vạn Xuân tôn trọng tuyệt đối đời tư cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng. Chính bởi vậy chúng tôi cam kết tuyệt đối không bán hay sử dụng thông tin khách hàng dưới bất cứ hình thức nào ngoại trừ việc tư vấn hỗ trợ sử dụng sản phẩm hay dùng để gửi thêm những ưu đãi (biếu tặng sản phẩm, tặng voucher) cho khách hàng thân thiết tái sử dụng sản phẩm của Yến sào Vạn Xuân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay tới website https://yensaovanxuan.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá page