Tại sao gọi là tổ yến tinh chế sơ mướp? Liệu tổ yến sơ mướp có đảm bảo chất lượng? Cách dùng như thế nào? Thì hãy cùng Yến Sào Vạn Xuân tìm hiểu nhé!
Quả mướp già thì thường khô đi, trong ruột của nó sẽ hóa xơ, dai nhách sẽ gọi là xơ mướp. Còn trong tổ yến sào, bên ngoài chính là cấu trúc sợi gần như song song, liền kề với nhau tạo thành một bộ khung móng nhà cho chiếc tổ yến. Bên trong tổ, chim yến sẽ bắt đầu dệt một mạng lưới với những sợi mỏng nhỏ hơn kích thước cỡ sợi chỉ, tạo thành một tấm nệm êm ái cho việc sinh đẻ – ấp trứng và cho chim con sinh sống.
Chính tấm nệm êm ái này sẽ được gọi là sơ mướp. Được tinh chế từ phần bụng của những chiếc tổ yến hay còn gọi là phần xơ mướp, sau đó được làm sạch lông hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công, vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của chiếc tổ yến. Có thể nói yến tinh chế sơ mướp rất quý giá, cùng đi tìm hiểu về những lợi ích mà yến tinh chế sơ mướp mang đến cho sức khỏe của con người ngay trong bài viết dưới đây.
Tổ yến tinh chế sơ mướp là gì?
Cấu trúc của một chiếc tổ yến sào, bên ngoài chính là các sợi gần như song song, liền kề nhau tạo thành được một bộ khung móng nhà cho tổ yến. Bên trong tổ, chim yến sẽ dệt được một mạng lưới với những sợi mỏng nhỏ hơn cỡ như là sợi chỉ, tạo thành một tấm nệm êm ái cho việc sinh nở – ấp trứng và chim con sinh sống gọi là sơ mướp.
- Tổ yến tinh chế xơ mướp có một hàm lượng dinh dưỡng tương đương với yến nguyên tổ, nhưng sợi của nó nhỏ hơn và khi ăn có cảm giác mềm hơn.
- Tổ yến tinh chế xơ mướp có khoảng thời gian chưng nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa phù hợp với những người bận rộn.
- Mỗi viên yến sơ mướp chỉ khoảng 5g rất tiện lợi, giúp cho người dùng dễ dàng lấy đúng lượng cần dùng để cơ thể có thể hấp thụ một cách tốt nhất.
Đặc điểm tổ yến tinh sơ mướp tại Yến Sào Vạn Xuân
Mua yến sào ở đâu thì chất lượng là câu hỏi của rất là nhiều người. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có tràn ngập các địa chỉ bán những loại sản phẩm này. Tuy nhiên chất lượng thì không phải là nơi nào cũng đảm bảo mang đến cho khách mặt hàng tốt nhất. Sử dụng một sản phẩm không tốt sẽ có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhanh chóng. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ nơi cung cấp trước khi quyết định mua.
Một trong những địa chỉ được rất nhiều người biết đến đó chính là Yến Sào Vạn Xuân. Đây là đơn vị cung cấp yến sào Khánh Hoà cao cấp có nguồn gốc từ tự nhiên. Trong đó những mặt hàng của Yến Sào Vạn Xuân lại vô cùng đa dạng và nhiều loại khác nhau để quý khách hàng tha hồ lựa chọn trong đó có yến tinh chế sơ mướp. Yến tinh chế sơ mướp tại Yến Sào Vạn Xuân luôn được sản xuất trong một quy trình khép kín, có nguồn gốc rõ ràng từ, đảm bảo vệ sinh an toàn cùng rất nhiều những chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng của mình.
Lợi ích khi sử dụng tổ yến tinh chế sơ mướp
Sử dụng yến tinh chế sơ mướp tại Yến Sào Vạn Xuân mang đến nhiều lợi ích của sức khỏe của khách hàng:
- Đối với phụ nữ có thai và sau sinh: Giảm được triệu chứng ốm nghén, rạn nứt da, phục hồi sức khỏe, có sữa cho bé, lấy lại được vóc dáng sau sinh, hỗ trợ phát triển trí não cho thai nhi
- Đối với trẻ nhỏ: Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, phát triển được chiều cao, tăng sức đề kháng, giảm triệu chứng ốm vặt
- Đối với sắc đẹp: Ngăn ngừa tình trạng lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân, giúp da căng mịn, hồng hào tự nhiên
- Đối với người già/yếu, những người mới ốm dậy: Bồi bổ sức khỏe, giúp hồi phục nhanh chóng cho người già và người bệnh
- Đối với hạnh phúc vợ chồng: Tổ yến tinh chế sơ mướp còn là bí quyết giúp giữ lửa tình yêu tuyệt vời cho những cặp vợ chồng
Đối tượng sử dụng tổ yến tinh chế sơ mướp
Yến tinh chế sơ mướp thực phẩm dinh dưỡng cao cấp tốt cho sức khỏe của người dùng. Nên xét về độ tuổi thì trẻ em, người lớn và cả những người già đều sử dụng được. Ngoài ra tổ yến tinh chế sơ mướp không tốt đối với một số đối tượng sau:
- Phụ nữ đang mang thai dưới 3 tháng ăn yến thì sẽ dễ bị lạnh bụng
- Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 7 tháng tuổi nên ít sử dụng yến
- Người từng bị dị ứng khi đã ăn yến hoặc dị ứng khi sử dụng các sản phẩm từ yến.
Hướng dẫn sử dụng và chế biến yến tinh chế sơ mướp
Hướng dẫn sử dụng yến tinh chế sơ mướp cho bạn:
- Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần phải ngâm nở trong nước sạch trong 25 đến 30′, nước ngập hơn yến 1 chút không nên đổ nhiều. Sau đó tiến hành chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi những sợi yến trở nên trong vắt.
- Có thể chưng yến kèm với các nguyên liệu như đường phèn, hạt sen, táo đỏ hay với long nhãn… để yến có được vị ngọt thanh, thơm ngon hơn và khử được mùi tanh.
- Đối với cháo yến, các món soup các bạn chỉ cần nấu cháo chín và chỉ cán thêm yến vào khi món ăn đã gần chín và đun thêm khoảng 5 phút là có thể ăn.
Để đặt mua yến tinh chế sơ mướp chất lượng tại Yến Sào Vạn Xuân, quý khách hãy liên hệ ngay tới HOTLINE liên hệ của chúng tôi. Quý khách được nhận hàng kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.